ONICE PARTNER PROGRAM

affiliate-banner-onice

รับเงินก้อนโตกับแบรนด์เครื่องสำอางที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทย

ร้านค้าออนไลน์ของ ONICE มอบวิธีง่ายๆในการสร้างรายได้ในโปรไฟล์โซเชียลมีเดียหรือเว็บไซต์ของคุณเองโดยใช้โปรแกรมพันธมิตรของเรา คุณสามารถสร้างรายได้มากถึง 25% ในทุกการขายซึ่งจะถูกสร้างขึ้นผ่านลิงค์พันธมิตรของคุณ

ค่าคอมมิชชั่น 25% สำหรับทุกการขายผลิตภัณฑ์

ครีมปลาดาว

ค่าคอมมิชชั่นสูงถึง 297 บาท!

มิราเคิลแฮร์เซรั่ม

ค่าคอมมิชชั่นสูงสุด 375 บาท!

สบู่สมุนไพร

ค่าคอมมิชชั่น 62 บาท!

แชมพูดีท๊อกซ์

ค่าคอมมิชชั่น 97 บาท!

ทำไมคุณควรใช้โปรแกรมพันธมิตรของเรา

มันทำงานยังไง?

รางวัลสำหรับ บริษัท และผลิตภัณฑ์เพียงอย่างเดียว

รางวัลแบรนด์ยอดนิยมปี 2559
รางวัลผู้อำนวยการบริหารยอดเยี่ยมประจำปี 2559
รางวัลคุณภาพ AEC ปี 2560
รางวัล Asia Best Award, 2019

ลงทะเบียนน้อยกว่า 1 นาทีและเริ่มรับเงินวันนี้!

เรื่องราวความสำเร็จของพันธมิตรที่เป็นพันธมิตรของเรา

Phattarawadee Thongvijit
พันธมิตรการขาย

ฉันเป็นเจ้าของธุรกิจที่มักจะมองหาโอกาสที่ดีที่จะได้รับเงินมากขึ้น เมื่อไม่นานมานี้ ONICE ได้รับความสนใจจากฉัน ฉันเห็นผลลัพธ์จากคนที่ใช้ ONICE Miracle Hair Serum และผลลัพธ์นั้นเหลือเชื่อมาก ฉันค้นพบว่า ONICE เป็น บริษัท ที่ให้โอกาสผู้คนในการแก้ปัญหาด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ใช้งานได้จริง

ไม่กี่สัปดาห์หลังจากประสบการณ์นี้ฉันตัดสินใจที่จะเริ่มขายผลิตภัณฑ์ของ ONICE บนอินเทอร์เน็ตผ่านโปรแกรมพันธมิตรของพวกเขา หลังจากผ่านไป 6 เดือนฉันมีรายได้มากกว่าแสนบาทต่อเดือน ด้วยการขยายตัวตัวแทนจำหน่ายล่าสุดของฉันฉันได้รับมากขึ้นทุกสัปดาห์

Aramsri Amrungsakulrat
พันธมิตรการขาย

ฉันชื่ออารัมศรีอำนวยสกุลรัตน์และฉันเป็นแม่บ้านที่ต้องการทำงานจากที่บ้าน ฉันมักจะมองหาโอกาสและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดี ฉันเชื่อว่าความสำเร็จที่สำคัญของผลิตภัณฑ์จะมาจากการใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ก่อนที่ฉันจะเริ่มฉันเรียนรู้มากมายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ ONICE ติดต่อเจ้าของและทดสอบทุกอย่างด้วยตัวเอง

หลังจากฉันเริ่มขายผลิตภัณฑ์ ONICE ฉันรู้ว่าฉันได้รับคำสั่งซื้อครั้งที่สองและสาม นี่คือหนึ่งในเหตุผลที่ ONICE เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีสำหรับการขายที่ยั่งยืน นอกจากนี้ยังง่ายมากที่จะทำงานกับโปรแกรมพันธมิตรของ ONICE ลงทะเบียนรอการยืนยันสร้างลิงค์พันธมิตรของคุณและแบ่งปันให้กับเพื่อน ๆ ของคุณบน Facebook, Instagram, Line, WeChat รับเงิน

ในช่วงเดือนที่ผ่านมาฉันได้สร้างรายได้ที่สองได้อย่างง่ายดายมาก ตอนนี้ฉันมีเงินมากขึ้นโดยไม่ต้องทำงานหนักและฉันกำลังเรียนรู้มากมายเกี่ยวกับการขายบนอินเทอร์เน็ต

Chaovalit Maneekuljitprasas
พันธมิตรการขาย

ฉันเป็นคนที่มองหาโอกาสและฉันต้องการหางานอิสระที่ให้ตัวเลือกในการทำงานร่วมกับงานประจำของฉัน ฉันกำลังมองหาการขายผลิตภัณฑ์ออนไลน์ แต่มันจะต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่ทุกคนต้องการและสามารถเห็นผลลัพธ์ที่แท้จริง นอกจากนี้ฉันต้องการให้ลูกค้าซื้อผลิตภัณฑ์อีกครั้งหลังจากซื้อครั้งแรก จากนั้นฉันก็พบผลิตภัณฑ์ของ ONICE

ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วนี้ให้สิ่งที่ฉันกำลังค้นหา ยกตัวอย่างเช่น ONICE Miracle Hair Serum มันเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดในช่อง 5 และฉันขายมันให้กับลูกค้าของฉันไปแล้ว ในช่วงเดือนที่ผ่านมาฉันได้สร้างระบบตัวแทนจำหน่ายซึ่งทำให้ฉันได้รับเงินมากขึ้นเพราะทุกครั้งที่ตัวแทนจำหน่ายของฉันทำการขายฉันจะได้รับเช่นกัน ตอนนี้ฉันมีลูกค้ามากกว่า 100 รายและรายได้ของฉันก็เพิ่มขึ้น ฉันสามารถแนะนำคนที่มีงานประจำให้ลองใช้ระบบพันธมิตรของ ONICE